ข่าวประชาสัมพันธ์
งานคืนสู่เหย้าชาวดำแดง 27 มี.ค. 58

วันที่ 27 มีนาคม 2558 โรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง ประกาศปิดภาคเรียน ประจำปีการศึกษา 2557 และได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้
เวลา 09.00 น. นักเรียนชั้นอนุบาล 2 รับหลักฐานการเรียน(บัณฑิตน้อย)
        เวลา 11.00 น. เลี้ยงอาหารพระภิกษุ
        เวลา 13.00 น. ทอดผ้าป่าสามัคคีโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง
        เวลา 17.00 น.งานสายใยสัมพันธ์วันปิดเรียน และ
                           งานคืนสู่เหย้า ชาวดำแดง ( ศิษย์เก่าราษฎร์บำรุง ทุกรุ่น ทุกปี ร่วมสังสรรค์ รูปแบบการจัด ขายบัตรเป็นโต๊ะนคืนสู่เหย้า ชาวดำแดง ( ศิษย์เก่าราษฎร์บำรุง ทุกรุ่น ทุกปี ร่วมสังสรรค์ รูปแบบการจัด ขายบัตรเป็นโต๊ะ ๆ ละ 2,000 บาท/ 8 ที่นั่ง หรือต้องการซื้อเป็นใบ หน้างาน ใบละ 250 บาท หรือรวมรุ่นรวมกลุ่มไปซื้อโต๊ะที่หน้างานก็ได้เหมือนกัน ลักษณะรูปแบบโต๊ะจีน
วัตถุประสงค์ ของการจัดกิจกรรมทั้งหมด
     1 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างโรงเรียนและชุมชน
     2 เพื่อหาเงินสร้างอาคารเอนกประสงค์ขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นที่จัดกิจกรรมของโรงเรียนและชุมชน
     3 เพื่อหาประธานรุ่นแต่ละรุ่น และประธานศิษย์เก่าโรงเรียนวัดราษฎร์บำรุง

4 เพื่อสร้างความสมัครสมานสามัคคี ของศิษย์เก่าราษฎร์บำรุง

สั่งจองโต๊ะได้ที่   ตามป้ายประกาศ